Wednesday, 27/01/2021 - 21:31|

NHỮNG NỘI DUNG CẦN LƯU Ý

TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

1. Đối với phụ huynh:

- Phụ huynh tự đo thân nhiệt cho học sinh ở nhà, nếu có các biểu hiện sốt, ho, khó thở cho học sinh nghỉ học, thông báo nhà trường biết, đưa học sinh đến các cơ sở y tế để được khám, tư vấn và điều trị.

- Nhắc học sinh đeo khẩu trang từ nhà đến trường và ngược lại.

- Chuẩn bị mỗi em một bình đựng nước uống, vào trường nếu thiếu thì sử dụng bình cá nhân lấy thêm nước uống do nhà trường trang bị.

- Phụ huynh đưa đón các em phải đeo khẩu trang, ở trước cổng trường (không vào khuông viên nhà trường), giữ khoảng cách theo quy định.

2. Đối với học sinh:

- Học sinh đến trường phải đeo khẩu trang và được đo thân nhiệt tại cổng trường.

- Vào trường phải rửa tay bằng xà phòng hoăc dung dịch sát khuẩn được nhà trường bố trí tai cổng trường. Sau khi ra chơi vào lớp phải rữa tay bằng xà phòng hoặc dung dich sát khuẩn.

- Khi có biểu hiện sốt, ho, khó thở hay những biểu hiện bất thường về sức khỏe báo ngay cho các thầy cô, nhân viên ở trường biết để có hướng xử lý kịp thời.

- Thực hiện rửa tay đúng 6 bước theo hướng dẫn của ngành y tế (bảng hướng dẫn dán ở những nơi rửa tay).

• Giữ khoảng cách khi giao tiếp tối thiểu từ 1.5 m trở lên.
  • Không dùng chung thức ăn, nước uống.
  • Giữ vệ sinh trường lớp sạch sẽ, vứt khẩu trang đúng nơi quy định.